Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Tiến Phúc  xin chân thành cảm ơn cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ do Công ty chúng tôi cung cấp.

Khi Quý khách mua hàng tại Công ty chúng tôi ngoài việc được mua những sản phẩm chính hãng của các thương hiệu với mức giá rẻ, các chương trình khuyến mại,… Ngoài ra Quý khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với chính sách vận chuyện siêu tốc và hỗ trợ tối đa chi phí như sau:

  1. Quy định vận chuyển

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức “Tự vận chuyển” hoặc sử dụng “Dịch vụ vận chuyển giao nhận” của công ty. Việc này sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của Điện Máy Tiến Phúc

– Vận chuyển nội thành Hà Nội:

Công ty chúng tôi đang áp dụng chương trình: “Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội” đối với khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội như Quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm,… Áp dụng cho tất cả các sản phẩm Quý khách mua hàng tại Điện Máy Tiến Phúc có giá trị hóa đơn trên 1.000.000 đồng.

Thời gian giao hàng: Giao hàng từ 2h-4h đối với những sản phẩm có trọng lượng dưới 20 kg hoặc 3-5 sản phẩm cùng 1 đơn hàng đối với những đơn hàng đặt từ 8-17h, còn những đơn hàng sau 17h được lưu lại và giao sau 12h ngày kế tiếp