www.thegioidienmay360.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm:
  • Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế
  • Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc
  • Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn
Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. www.thegioidienmay360.com  có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
3. Thời gian lưu trữ thông tin 
DienmayABC.com sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Tiến Phúc
Số 35 Ngõ 259 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của www.thegioidienmay360.com  theo số hotline 086 608 1168
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
www.thegioidienmay360.com  sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, www.thegioidienmay360.com  có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. www.thegioidienmay360.com  cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Tên công ty: Công Ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Tiến Phúc
Địa chỉ: số nhà 35 ngõ 259 Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 086 606 1168
Email: dienmaytienphuc@gmail.com
Website: thegioidienmay360.com

8. Cơ Chế Tiếp Nhận Và Giải Quyết Khiếu Nại Của Người Tiêu Dùng

Các bước thực hiện:

  • THƯƠNG LƯỢNG
  • HÒA GIẢI
  • TỔ CHỨC HÒA GIẢI
  • TRỌNG TÀI
  • GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP TẠI TÒA ÁN