CÓ NÊN MUA LOA THANH SOUNDBAR CHO MÙA WORLD CUP KHÔNG?

1. Loa thanh Soundbar là gì?

Loa Soundbar hay còn được gọi là loa thanh một dòng loa có chức năng tái tạo, giả lập các dải âm thanh. Dòng loa này nghe tên “lạ lạ” nhưng đã được ra đời hơn 10 năm trước tại thị trường Việt Nam nhưng đến vài năm gần đây mới được nhiều người biết đến.

Loại loa soundbar này được tích hợp bởi 2 loa:

  • Loa thanh: Chứa bên trong 2 – 3 loa nhỏ và 2 loa chính để tạo nên âm thanh đa chiều.
  • Loa siêu trầm: Đây là loại loa có tần âm thấp nhất cho chất âm hay hơn cảm nhận được âm ngọt và đằm thắm.

2. Phân loại loa Soundbar

2.1 Loa Soundbar truyền thống

Với các loại loa Soundbar truyền thống thì có cấu trúc bao gồm loa thanh và phần loa Bass cho âm thanh cực kỳ sống động và chất lượng dù bề ngoài có ngoại hình tương đối.

Loa thanh Samsung HW-K350

2.2 Loa Soundbar tivi

Đây là thanh loa được đặt bên dưới tivi. Cấu trúc loa chỉ có loa thanh và không có loa Bass với thiết kế hiện đại, bắt mắt nhưng có phần âm thanh sẽ không hay bằng loại loa Soundbar truyền thống.

3.Có nên mua loa Soundbar để xem World Cup không?

3.1 Đa dạng mẫu mã, thiết kế tinh tế, sang trọng 

Yếu tố đầu tiên phải kể đến đó là mẫu mã đa dạng nên có thể đáp ứng nhiều nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn model loa tương thích với tivi và kích thước phòng của gia đình mình. Ngoài ra dòng loa thanh này được thiết kế nhỏ gọn với vẻ ngoài rất sang trọng, đảm bảo cho không gian phòng khách vừa trẻ trung hiện đại mà lại vô cùng thời thượng.

3.2 Âm thanh sống động, chất lượng

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng khi mua loa không chỉ là yếu tố thiết kế, hình ảnh bên ngoài mà yếu tố cốt lõi là chất lượng âm thanh nên các nhà sản xuất đã đầu tư rất nhiều vào chất lượng của loa. Bên trong loa Soundbar tivi được trang bị 6 chức năng riêng biệt nằm trong một chiếc loa và nhỏ gọn cho âm thanh như một dàn loa 5.1 (tương đương với dàn loa có 6 loa, mỗi loa 1 chức năng). Với loại loa “6 trong 1” như vậy thì loa cho luồng âm thanh sống động và âm thanh như một rạp phim thực thụ. Đặc biệt khi đang vào mùa World Cup thì loa thanh Soundbar sẽ đem lại cảm giác như chính bạn đang có mặt tại sân vận động và đang tận mắt chứng kiến những trận bóng đỉnh cao thế giới.

Ngoài ra, loa cũng được trang bị các công nghệ âm thanh hiện đại để ngày càng nâng cao trải nghiệm của người dùng như Dolby Atmos, DTS:X, AI Sound Pro,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *