Các công nghệ hiện đại nhất làm lên thương hiệu chất lượng tủ lạnh Hitachi

Các công nghệ hiện đại nhất trên tủ lạnh Hitachi

1. Công nghệ kháng khuẩn & khử mùi Nano Titanium

– Nano Titanium giúp tạo ra các ion trong các dòng khí lạnh giúp thâm nhập và tiêu diệt mọi vi khuẩn trong không khí. Qua đó giúp không khí được lọc sạch sẽ và loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh.

Tủ-lạnh-Hitachi-công-nghệ-nano-khử-mùi-kháng-khuẩn

– Đặc tính kháng khuẩn của công nghệ này loại bỏ đến 99% vi khuẩn có trong không khí, chính vì vậy thực phẩm không những lâu ôi và còn tươi ngon lâu để sử dụng.

– Nano Titanium là công nghệ kháng khuẩn rất nổi tiếng của Hitachi, góp phần tạo nên thương hiệu tủ lạnh số 1 tại Việt Nam này.

2. Công nghệ làm lạnh nhanh

cong-nghe-lam-lanh-hitachi-2

  • Công nghệ làm lạnh AitJet Flow sử dụng các ô thông gió để đẩy khí lạnh luân chuyển khắp các ngăn tủ từ đó giúp hiệu quả làm lạnh trở nên hiệu quả hơn. Công nghệ này thường có trên các dòng tủ lạnh Hitachi dưới 300 Lít.
  • Công nghệ Minus Zero giúp làm lạnh bên trong cực nhanh. Có trên các dòng tủ lạnh Hitachi Side by Side.
  • Công nghệ làm lạnh Frost Recycling với khả năng tái chế làm lạnh khi đạt đến độ lạnh cần thiết mà không sử dụng máy nén (phân khúc cao cấp).

3. Công nghệ cách nhiệt

– Công nghệ Vacuum Insulation Panel (chỉ có trên các model cao cấp của Hitachi). Có thể giúp duy trì tình trạng mất điện từ 12-15 tiếng.

tu-lanh-hitachi-cong-nghe-cach-nhiet-Vacuum Insulation Panel

4. Công nghệ Inverter trên tủ lạnh Hitachi

tu-lanh-hitachi-cong-nghe-inverter-tiet-kiem-dien

  • Sử dụng máy nén công nghệ Inverter giúp block máy có thể biến tần (biến đổi tần số). Vừa giúp hoạt động êm hơn, vừa giúp có các chế độ chạy nhanh, chậm khác nhau để tiết kiệm diện rất hiệu quả.
  • Công nghệ cảm biến nhiệt Eco: vừa giúp ổn đinh nhiệt độ bên trong tủ, vừa giúp block máy hoạt động ở công suất thấp hơn để tiết kiệm điện. Đồng thời tăng tuổi thọ cho tủ lạnh. Nâng cao chất lượng lẫn độ bền.
  • Công nghệ làm mát Frost Recycling giúp tái tạo luồng khí lạnh. Tận dụng hơi lạnh từ lớp tuyết trong dàn lạnh (bên trong tủ) để thổi vào các ngăn tủ lạnh. Tủ vẫn lạnh dù block máy đã ngừng hoạt động (chỉ có quạt thổi hoạt động).

Ngoài ra, một số dòng tủ Hitachi còn có chế độ chuông báo khi cửa mở quá 1 phút, giúp hạn chế việc thoát hơi lạnh và tiết kiệm điện hiệu quả.

5. Cảm biết Eco Thermo-Sensor

– Tủ lạnh Hitachi được trang bị cảm biến ECO Thermo-Sensor giúp nhận biết được nhiệt độ bên ngoài môi trường. Sau đó tự động điều chỉnh độ lạnh bên trong tủ lạnh cho phù hợp giúp thực phẩm được tươi và sử dụng lâu hơn.

tu-lanh-hitachi-Cảm-biết-Eco-Thermo-Sensor

6. Ngăn bảo quản chân không Hitachi (chỉ có trên các model cao cấp)

– Một số model tủ lạnh Hitachi 6 cánh được trang bị công nghệ bảo quản Quang Hóa giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

tim-hieu-ve-ngan-chan-khong-cua-tu-lanh-hitachi

  • Công nghệ này sử dụng 1 bóng đèn Led giúp sản sinh khí Carbon Dioxide. Qua đó giúp điều chỉnh môi trường và tối ưu việc bảo quản thực phẩm bên trong ngăn chân không.
  • Thêm vào đó, 1 máy bơm nhỏ được bố trí bên trong ngăn chân không giúp tạo ra môi trường có áp suất 0,8atm rất lý tưởng để dự trữ thực phẩm.

– Vì vậy, công nghệ quang hóa của Hitachi giúp tạo ra ngăn bảo quản chân không cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra còn giúp thực phẩm được kháng khuẩn và khử mùi rất tốt.

– Với công nghệ đặc biệt này, một lần nữa cho thấy Hitachi luôn đi tiên phong các công nghệ bảo quản thực phẩm ứng dụng trên các dòng tủ lạnh cao cấp của mình.

☎️ Hotline: 0866061168

? Email : dienmaytienphuc@gmail.com

? Website: https://thegioidienmay360.com/

? Hệ thống kho hàng:

Kho : Lô G13 Khu đấu giá Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Trụ sở chính + Kho : Lô B13 – B15 Khu đấu giá Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *